Thứ Bảy, Tháng Mười 21, 2017
Tin nóng
HomeInternetHướng dẫn cách đổi tên facebook bị giới hạn quá 5 lần (Mới nhất tháng 5 – 2014)

Hướng dẫn cách đổi tên facebook bị giới hạn quá 5 lần (Mới nhất tháng 5 – 2014)

Một tin vui đến cho các bạn không đổi được tên do bị giới hạn khi đổi tên trên Facebook quá 5 lần. Hiện nay đã có một cách mới, rất mới để giúp các bạn đổi được tên. cPanel.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên này. Cách này rất đơn giản, bạn sẽ không cần phải đi tìm Proxy, mò mẫm với ngôn ngữ xa lạ (Malaysia, Indo, …) hoặc không cần phải đi tìm server nào đó của Facebook cho phép đổi tên.

Cách đổi tên facebook khi vượt quá giới hạn 5 lần

Câu chuyện bắt đầu từ việc đợt rồi Facebook cập nhật giao diện và tính năng mới. Từ đó Facebook cho phép người dùng được đổi tên nhưng áp dụng được với người dùng sử dụng ngôn ngữ English (rất là thú vị phải không các bạn?). Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được đổi duy nhất 01 lần trong 60 ngày. Tức là nếu bạn đổi tên hôm nay, thì sau 2 tháng nữa bạn mới có thể đổi lần nữa (nếu Facebook không có cập nhật mới). Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ khi có ý định đổi tên nhé.

cPanel.vn

cPanel.vn

cPanel.vn - Website hàng đầu về quản trị máy chủ. Chúng tôi gồm những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cài đặt, quản trị máy chủ và hệ thống mạng.
Hiện tại cPanel.vn đang là đối tác của nhiều đơn vị lớn trong khắp cả nước.
cPanel.vn

Bình luận

bình luận