Thứ Năm, Tháng Mười 19, 2017
Tin nóng
Home2012Tháng Tư

Monthly Archives: Tháng Tư 2012

Từ một ngã tư đường phố – Mạnh Hà – Thúy Hà

Tặng em Ngọc Anh ^^ Một bài hát … bình thường, không phải nhạc trẻ, không phải nhạc Hàn, không phải nhạc tình yêu. Đơn thuần là anh thấy hay :)) Read More »

Danh bạ số điện thoại các hãng Taxi ở Hà Nội

cPanel.vn xin giới thiệu đến các bạn bảng danh bạ số điện thoại các hãng Taxi đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Thông tin danh bạ update đến ngày 20/05/2014 Read More »

Chỉ số TAT – Talking About This trên Facebook

Chỉ số Talking about this trên Fanpage của VTC Academy

CÓ GÌ HOT! Vài ngày đầu tháng 10/2011 này, Facebook đã công bố thêm một số tính năng chủ yếu hướng tới các Fan Pages và quảng cáo. Nếu bạn là chủ sở hữu một fan page, trong mấy ngày qua bạn có quan tâm đến một vài thông báo mới nhất của facebook đưa ra: Một trong số đó là chức năng hiện thị số liệu: “ xxx are talking about this” ở ngay phía dưới số liệu về lượng fans cho các Fan pages. Mục tiêu của con số này là để theo dõi các cuộc trò chuyện diễn ra xung quang các trang cụ thể. Sự xuất hiện của số liệu này đang làm cho người dùng trở nên bối rối trước việc con số này là gì và nó giúp ích gì cho Page của họ. Vậy, con số mang tên: “ Talking about this” là gì và nó có ý nghĩa gì? Read More »

Hội thảo chuyên ngành – iOS 5.1 có gì HOT?

Hiện nay, lập trình mobile đang trở thành một ngành nghề hot và thu hút được nhiều quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên cũng như các doanh nghiệp. Trong đó, iOS – nền tảng cho các sản phẩm iPhone, iPad, iPod, Apple TV là một trong những mảng được nhiều người quan tâm nhất. VTC Academy là một trung tâm đào tạo Lập trình mobile hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu về lập trình mobile nói chung và lập trình iOS nói riêng, VTC Academy đã tổ chức nhiều khóa học lập trình mobile và thu hút được nhiều các bạn trẻ tham dự. Đặc biệt, VTC Academy còn tổ chức các khóa học ngắn hạn với nội dung chuyên sâu, hướng đến các lập trình viên đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao khả năng bản thân. Để giúp các bạn lập trình viên, học sinh, sinh viên nắm rõ hơn về iOS và những điểm mới của iOS dành cho Developers, vào ngày 22/04 tới, VTC Academy tổ chức một buổi Hội thảo chuyên ngành với chủ đề: “iOS 5.1 – Có gì HOT?” Read More »